Thứ Hai, 12/04/2021 05:17

Hệ thống quản lý, đăng ký suất ăn công nghiệp

Hệ thống quản lý suất ăn là hệ thống quản lý CBCNV vào ra được lắp đặt tại các nhà ăn của công ty, xí nghiệp nhằm kiểm soát lượng người vào, ra nhà ăn giúp cho việc kiểm soát số lượng xuất ăn hợp lý. Hệ thống được thực hiện qua các máy nhận dạng bằng vân tay hoặc khuôn mặt đi kèm với hệ thống barie flap tự động được lắp đặt tại lối vào nhà ăn.

Xem tiếp

Hệ thống quản lý tự mượn quần áo, đèn lò, bình tự cứu

Hệ thống quản lý tự mượn quần áo, đèn lò, bình tự cứu là hệ thống quản lý việc mượn trả các vật dụng cần thiết cho cán bộ công nhân viên như quần áo, ủng, đèn lò, bình tự cứu…tự động thông qua việc quét qua các đầu đọc được lắp đặt tại các cửa mượn và cửa trả. Hệ thống được kết nối với máy tính điều khiển nhằm lưu trữ kiểm soát việc mượn trả vật dụng của CBCNV đồng thời là cơ sở cho việc chấm công đi lò, đăng ký và cung cấp các suất ăn. Ngoài ra có bố trí các camera giám sát khu vực tủ chứa đồ, hành lang khu vực, hình ảnh giám sát được truyền về trung tâm giám sát.

Xem tiếp

Hệ thống kiểm soát ra vào tại trạm bảo vệ khai trường

Hàng ngày có rất nhiều phương tiện ô tô qua lại và ra vào công trường bao gồm xe đưa đón cán bộ công nhân, xe vận chuyển vật liệu, xe vận chuyển than. Hiện nay hầu hết các cửa ra vào có bố trí các nhân viên bảo vệ kiểm soát ghi chép biển số, thời điểm ra vào bằng tay, gác chắn barie đóng mở bằng tay hoặc bán tự động. Để khắc phục những hạn chế của phương pháp barie kéo tay truyền thống giải pháp đề xuất là lắp đặt các thiết bị kỹ thuật số giám sát, kiểm soát tự động các phương tiện qua cổng.

Xem tiếp

Hệ thống tự động cân ô tô, đồng bộ cân

Hệ thống tự động cân ô tô, đồng bộ cân là hệ thống cân tự động các xe khi đi qua trạm cân giúp cho người vận hành dễ dàng kiểm soát khối lượng các xe vận chuyển than, tăng tốc độ lưu thông. Hệ thống cũng tích hợp chức năng nhận dạng biến số xe Tất cả dữ liệu hệ thống đọc được sẽ được lưu trữ đồng bộ lên cơ sở dữ liệu giúp người vận hành có thể tổng hợp, khai thác dữ liệu dễ dàng, đồng thời hệ thống hỗ trợ theo dõi qua Internet.

Xem tiếp

Hệ thống tự động vận chuyển than

Hệ thống tự động hóa hệ thống vận chuyển than cho phép điều khiển và liên động các công đoạn vận chuyển sau: - Dỡ tải xe goòng lên làm đầy bunke than. - Dỡ tải xe goòng lên chất đống ở kho dự trữ khô. - Dỡ tải xe goòng chất đống ở dự trữ hở. - Phá đống từ dự trữ khô cho làm đầy bunke than. - Phá đống từ dự trữ hở vào kho dự trữ. - Phá đống từ dự trữ hở lên làm đầy bunke than..

Xem tiếp

Hệ thống tự động hóa xử lý nước thải

Hệ thống giám sát và điều khiển tự động toàn bộ các công đoạn của quá trình xử lý nước thải. Các thiết bị như máy bơm, máy khuấy, máy cào rác, máy thổi khí … được giám sát, điều khiển hoàn toàn tự động. Phần mềm có nhiều chức năng như: cảnh báo, lưu trữ, thống kê, bảo mật và cấu hình hệ thống.

Xem tiếp

Hệ thống quan trắc môi trường nước trong sản xuất than

Hệ thống quan trắc ô nhiễm nước tự động, lưu động đo các thông số COD, DO, pH, độ đục, nhiệt độ, độ dẫn điện, chất rắn lơ lửng, …trên nền tảng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực điện tử, tin học, tự động hóa.

Xem tiếp

Hệ thống phần mềm công cụ phát triển cho hệ SCADA ngành than

AUSView (Automation System View) là một môi trường phát triển tích hợp (Integrated Development Environment) dùng để xây dựng các loại ứng dụng sau cho ngành than: • Hệ thống giám sát điều khiển và thu thập dữ liệu tập trung.

Xem tiếp

Hình ảnh hoạt động Xem thêm