Thứ Hai, 12/04/2021 04:49

Thiết bị cảnh báo toàn diện PRC-03

Thiết bị cảnh báo toàn diện PRC-03 là một thiết bị tự động, thông minh, có tính chuẩn hoá cao, được thiết kế, chế tạo nhằm đảm bảo điều kiện hoạt động và an toàn cho các khu vực làm việc có đặt các thiết bị hiện đại, đắt tiền, có mức ưu tiên phục vụ cao, làm việc liên tục, không có người phục vụ, ví dụ phòng điện tử viễn thông, trạm phủ sóng vô tuyến.

Xem tiếp

Thiết bị kiểm soát sự hở bọc nhựa WFD-01 cho hệ thống tự động sản xuất dây cáp điện-điện thoại

Thiết bị kiểm soát sự hở bọc nhựa cho dây chuyền sản xuất cáp điện-điện thoại hoạt động theo nguyên tắc phóng điện khi có sự hở bọc nhựa, có cấu trúc theo 3 mức ứng dụng: cảnh báo độc lập, tự động hoá với PLC cho dây chuyền đơn và kết nối mạng tự động hoá tích hợp.Thiết bị cho phép kiểm soát lỗi hở bọc nhựa trên dây chuyền sản xuất, ghi nhận, lưu trữ, lập lý lịch cáp, đáp ứng tiêu chuẩn ISO-9002.

Xem tiếp

Thiết bị đo kiểm tự động chất lượng cáp điện thoại CQC-XXX

Thiết bị CQC-25, CQC-50, CQC-100 được thiết kế, chế tạo để đo kiểm tự động chất lượng cáp điện thoại cho cáp cực đại 25, 50 hoặc 100 đôi. Thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cáp thông tin kim loại TCN 68-132: 1998 của Tổng Cục Bưu điện Việt Nam. Thiết bị cho phép đo các thông số của cáp thông tin: điện trở cách điện, điện trở thuần, điện dung công tác, mức độ mất cân bằng điện trở từng đôi dây, độ suy hao truyền dẫn, xác định vị trí điện trở cách điện giảm , vị trí đứt. Thiết bị đo với độ chính xác cao, thời gian đo ngắn, thao tác đơn giản.

Xem tiếp

Thiết bị đo mức xăng trong bình các xe tải trọng lớn

KL-1000X1 là thiết bị xách tay, được thiết kế chuyên dụng cho việc đo lượng nhiên liệu còn lại trong bình chứa của xe tải trọng lớn. KL-1000X1 có thể dễ dàng tháo thành 2 phần: - Phần ống đo: ống dẫn hướng, ống đo ( vật liệu INOX), phao, nắp cố định ống đo với lỗ bình chứa. - Thiết bị chính: gồm cơ cấu cơ khí, mạch điều khiển điện tử, đầu dò (sensor).

Xem tiếp

Hệ thống quản lý, giám sát bằng thẻ thông minh

- Hệ thống dựa trên công nghệ RFID (nhận dạng qua sóng vô tuyến). Mỗi đối tượng nhận dạng (người, phương tiện giao thông, kiện hàng hoá...) có một SmatCard trên đó ghi các thông tin về đối tượng như mã số, số tài khoản, số tiền còn lại... tuỳ ứng dụng cụ thể. - Hệ thống bao gồm các bộ đọc/điều khiển với nhiều ăng ten đọc các thông tin của đối tượng và chuyển về trung tâm, sau đó điều khiển các thiét bị hiện trường (bảng chỉ thị, đèn báo, còi, ba-rie...) Các bộ đọc/điều khiển thông qua mạng công nghiệp nối với cơ sở dữ liệu (CSDL) . - Các CSDL có thể kết nối với nhau tạo thành hệ thống quản lý thống nhất trên quy mô rộng

Xem tiếp

Hình ảnh hoạt động Xem thêm