Chủ Nhật, 07/03/2021 22:56

ĐẠI SỨ QUÁN CỘNG HÒA NAM PHI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI VIỆN NGHIÊN CỨU ĐIỆN TỬ, TIN HỌC, TỰ ĐỘNG HÓA

Cập nhật ngày 31/08/2016

Ngày 30 tháng 8 năm 2016, bà Kgomotso Ruth Magau, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nam phi và các cán bộ sứ quán Cộng Hòa Nam phi đã đến thăm và làm việc

 

Ngày 30 tháng 8 năm 2016, bà Kgomotso Ruth Magau - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền và đoàn đại biểu của đại sứ quán Cộng hòa Nam phi đã đến thăm và làm việc với Viện NC, Điện tử, Tin học, Tự động hóa. Buổi làm việc do Viện trưởng Nguyễn Thế Truyện chủ trì cùng với sự tham gia của nhiều cán bộ chủ chốt, đại diện các công ty thành viên ELATEC và IDDTech.

Trong buổi làm việc, Phó Viện trưởng Nguyễn Chấn Hùng đã giới thiệu với đoàn về cơ cấu tổ chức, các hoạt động của Viện cũng như trình bày về các sản phẩm KHCN nổi bật của Viện. Sau đó đoàn đã tham quan các trung tâm nghiên cứu, các phòng thí nghiệm và xem các sản phẩm công nghệ.

Đại sứ Nam phi và các thành viên trong đoàn đặc biệt quan tâm tới các sản phẩm của Viện trong lĩnh vực khai khoáng và giáo dục. Bà Kgomotso Ruth Magau bày tỏ mong muốn đại sứ quán sẽ làm cầu nối xây dựng các hợp tác với Viện trong một số hoạt động như hội thảo khoa học, giới thiệu quảng bá sản phẩm của Viện sang thị trường Nam phi và châu Phi, hợp tác nghiên cứu phát triển sản phẩm KHCN trong thời gian tới. Ngay trong năm nay, bà sẽ giới thiệu và mời các nhà khoa học Nam phi sang dự Hội nghị vô tuyến điện tử toàn quốc REV-ECIT 2016 do VIELINA chủ trì tổ chức tại Hà Nội.

Thông tin thêm: Cộng hòa Nam phi là một trong số 5 quốc gia mới nổi BRICS (gồm có Brasil, Nga, Ấn độ, Trung Quốc và Nam phi).

 

Một số ảnh chụp trong buổi làm việc của Đại sứ Nam phi tại VIELINA
Nguồn: VIELINA

Lượt xem: 3968

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm