Thứ Hai, 12/04/2021 05:45

Các hoạt động hợp tác với Trường Đại học Saint Peterburg - Nga

Cập nhật ngày 30/10/2015

Từ ngày 15-19/10/2015 hai Giáo sư của Trường Đại học Bách khoa Saint Peterburg (LB Nga) là GS. Maliugin và GS.Makarov sang làm việc với Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa.

Từ ngày 15-19/10/2015 hai Giáo sư của Trường Đại học Bách khoa Saint Peterburg (LB Nga) là GS. Maliugin và GS.Makarov sang làm việc với Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa. Trong thời gian làm việc, đoàn đã tổ chức các Seminar khoa học về chủ đề ứng dụng của công nghệ UWB (Ultra Wide Band) trong chẩn đoán động cơ và một số công nghệ đo lường quang điện tử tiên tiến với sự tham gia của một số cơ quan nghiên cứu như Viện Vật lý, ĐH Điện lực, ĐHBK Hà nội, v.v. và đại diện Vụ KHCN Bộ Công thương.

Cũng trong thời gian này, hai bên đã nhất trí ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận (MOU) về hợp tác nghiên cứu và đào tạo trong các lĩnh vực:

- Điều khiển các đối tượng trong nhà máy nhiệt điện

- Đào tạo thực hành trong môi trường Labview

- Xử lý số tín hiệu  

 

 TS. Nguyễn Thế Truyện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa (trái) và GS. Maliugin Trường Đại học Bách khoa Saint Peterburg (thứ bảy từ trái sang) tại buổi ký thỏa thuận hợp tác


 

Nguồn: VIELINA

Lượt xem: 4171

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm